Truy cập hiện tại

Đang có 134 khách và không thành viên đang online

Chương trình Game show Anvil về làng tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học

(TGAG)- Sáng ngày 5/6/2020, tại trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung 1 (Châu Phú, An Giang), chương trình Game show Anvil về làng tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học của trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung 1, Vĩnh Thạnh Trung 2 và Mỹ Phú.


Tại đây, chương trình đã trao 10 chiếc xe đạp cho học sinh trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung là xã có nông dân tham gia chương trình Game show Anvil về làng đạt giải nhất, mỗi chiếc xe đạp trị giá trên 1.500.000 đồng và trao 10 bộ dụng cụ học tập cho học sinh trường Trung học cơ sở Mỹ Phú là xã có nông dân tham gia chương trình đạt giải ba, mỗi phần quà trị giá khoảng 600.000 đồng do Công ty trách nhiệm hữu hạn Syngenta Việt Nam tài trợ. Cùng ngày, đoàn cũng tiếp tục trao 10 phần quà là dụng cụ học tập cho học sinh nghèo của trường Trung học cơ sở Đào Hữu Cảnh là xã có nông dân tham gia chương trình đạt giải nhì.


Thông qua đó, nhằm mang đến niềm vui cho bà con nông dân và niềm vui cho các em học sinh nghèo hiếu học, tạo điều kiện cho các em tiếp bước trên con đường học vấn. Đồng thời, cũng góp phần cùng nhà trường, địa phương thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục./.

Ngọc Mai
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
15728363