Truy cập hiện tại

Đang có 99 khách và không thành viên đang online

Bí thư Huyện ủy đến thăm và khảo sát tình hình các tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn biên giới xã Vĩnh Hội Đông

(TGAG)- Sau đợt mưa lớn kéo dài ngày 13/4/2020, đồng chí Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy An Phú đã dẫn đầu đoàn công tác Huyện ủy đến thăm và khảo sát tình hình các tổ công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã biên giới Vĩnh Hội Đông.


Đoàn công tác Huyện ủy đến thăm các tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn biên giới xã Vĩnh Hội Đông

Tại mỗi điểm đến, Bí thư Huyện ủy Ngô Công Thức đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và chia sẻ khó khăn về điều kiện ăn ở sinh hoạt cũng như ghi nhận, biểu dương, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, chiến sĩ đã ngày đêm túc trực 24/24 giờ, bám sát biên giới để cùng với cả hệ thống chính trị huyện trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trong thời gian tới đồng chí mong muốn từng cán bộ, chiến sĩ của các tổ công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Vĩnh Hội Đông, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, luôn chủ động nắm chắc tình hình biên giới, không được chủ quan lơ là, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát.

Cũng tại buổi đến thăm, Bí thư Huyện ủy còn trực tiếp chỉ đạo địa phương, cùng với các cán bộ, chiến sĩ chung tay phối hợp nhanh chóng sửa chữa nơi ở sinh hoạt của những tổ công tác bị ảnh hưởng do mưa lớn vừa qua, nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất để các cán bộ yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.    


Bí thư Huyện ủy, Ngô Công Thức thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm

Dịp này, Bí thư Huyện ủy đã trao tặng các phần quà cho Tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Vĩnh Hội Đông, nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Huỳnh Như
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18091296