Truy cập hiện tại

Đang có 43 khách và không thành viên đang online

An Giang: Trên 1.000 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ phục vụ tại ngũ trở về địa phương

(TGAG)- Sáng ngày 13/01, tại Trung đoàn bộ binh 892 đã diễn ra lễ tiễn 444 quân nhân từ các đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh An Giang hoàn thành nghĩa vụ phục vụ tại ngũ. Đại tá Phạm Thành Nghĩa, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.


Đây là những quân nhân nhập ngũ đầu năm 2018, đến nay vừa đủ 2 năm theo Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015. Theo nhận xét chỉ huy các đơn vị, qua 2 năm phục vụ trong Quân đội, những quân nhân này đều xác định tốt vai trò, trách nhiệm, tích cực học tập, rèn luyện, đóng góp tích cực vào việc xây dựng lực lượng vũ trang địa phương tỉnh vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Ngoài ra còn có 9 đồng chí đi học sĩ quan dự bị và 7 đồng chí được đào tạo tại các trường để phục vụ lâu dài trong Quân đội. Cũng trong dịp này, có hơn 500 hạ sĩ quan, binh sĩ thuộc các đơn vị Quân khu 9, Bộ đội Biên phòng có quê quán tỉnh An Giang xuất ngũ.

Cùng ngày tại 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã tổ chức lễ đón tiếp quân nhân hoàn thành phục vụ tại ngũ trở về địa phương. Mỗi quân nhân đều được hưởng các tiêu chuẩn, chế độ chính sách ưu đãi theo luật định./.
                                                                       
Đăng Hải – Hữu Đặng
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
15540350