Truy cập hiện tại

Đang có 124 khách và không thành viên đang online

Trao 2 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho “ông lão vá đường”

(TGAG)- Sáng 9-7, tại UBND phường Mỹ Xuyên (TP. Long Xuyên), thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, Sở Giao thông vận tải tỉnh tổ chức lễ trao tặng 2 Bằng khen cho ông Cao Văn Long (sinh năm 1943, ngụ khóm Đông An 4, phường Mỹ Xuyên).


Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Đào Văn Ngọc trao Bằng khen UBND tỉnh cho ông Long vì đã có nghĩa cử cao đẹp, đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội, giúp người dân đi lại thuận tiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh An Giang.

Qua các phương tiện thông tin đại chúng trong và ngoài tỉnh, hình ảnh ông lão gần 80 tuổi vẫn ngày ngày cần mẫn dặm vá ổ gà trên địa bàn TP. Long Xuyên được nhiều người biết đến, trân quý. Để khích lệ, biểu dương nghĩa cử cao đẹp của ông, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng 2 Bằng khen cho ông, vì thành tích xuất sắc trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018; đã có nghĩa cử cao đẹp, đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội, giúp người dân đi lại thuận tiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh An Giang.

Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Đào Văn Ngọc khẳng định, ông Long đã có nghĩa cử hết sức cao đẹp, nhân văn cho TP. Long Xuyên nói riêng, tỉnh An Giang nói chung. Qua đó, mong muốn ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương người tốt việc tốt, đóng góp thiết thực cho xã hội như ông Long.


Lãnh đạo TP. Long Xuyên và phường Mỹ Xuyên trao Bằng khen về thành tích xuất sắc trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 cho ông Long


Tin, ảnh: GIA KHÁNH
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
19119090