Truy cập hiện tại

Đang có 103 khách và không thành viên đang online

Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức huyện Tịnh Biên năm 2019

(TGAG)- Ngày 21/2, Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Phòng Nội vụ tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức huyện Tịnh Biên năm 2019. Đến dự, có ông Trần Bá Phước - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; ông Chau Phi Rôm - Trưởng Ban Dân vận huyện ủy.
      

Hội thi thu hút sự tham dự của 20 đội với gần 200 thí sinh, là đoàn viên công đoàn ở các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn huyện. Các đội lần lượt thực hiện các phần thi về kiến thức chung, tự giới thiệu, hiểu ý đồng đội và tiểu phẩm. Nội dung xoay quanh các quy định, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về cải cách hành chính và quy tắc ứng xử của công chức, viên chức.


Hội thi nhằm trang bị và củng cố kiến thức, kỹ năng cho mỗi cán bộ, công nhân viên chức và lực lượng tuyên truyền viên công đoàn trên địa bàn huyện về các nội dung và những quy định về cải cách hành chính, quy tắc ứng xử, thuyết phục trong thực thi công vụ.

Thông qua hội thi lần này với mong muốn tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, tinh thần, trách nhiệm của đoàn viên công đoàn trong triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp về công tác cải cách hành chính của huyện. Đặc biệt, năm 2018, huyện Tịnh Biên là một trong những huyện đứng tốp đầu về chỉ số cải cách hành chính của tỉnh.


Kết quả sau một ngày tranh tài, đơn vị CĐCS Trung tâm Y tế huyện đạt giải nhất; giải nhì Cụm CĐCS phòng LĐTBXH, Đài Truyền thanh huyện và Viện Kiểm sát; giải 3 thuộc về đơn vị xã An Hảo cùng với 5 giải khuyến khích./.

Thanh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35182772