Truy cập hiện tại

Đang có 226 khách và không thành viên đang online

Tọa đàm “Bàn tròn báo chí - Nhà báo nữ nói về nghề”

(TGAG)- Ngày 16-6, Câu lạc bộ Nhà báo nữ tỉnh An Giang tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm chủ đề "Nhà báo nữ nói về nghề báo", với sự tham gia của các nữ nhà báo, phóng viên, biên tập viên đang công tác tại các chi hội: Báo An Giang, Đài PT-TH An Giang, Tạp chí Thất Sơn.


Tại buổi tọa đàm, các nữ nhà báo đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2018),  đồng thời, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, trong cuộc sống… Chia sẻ kinh nghiệm điều khó nhất đối với một phụ nữ làm báo; tính chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp với phụ nữ làm báo; vai trò của phụ nữ làm báo trong gia đình và ngoài xã hội; tư duy của những nhà báo nữ về nghề báo; năng khiếu có giúp cho nữ giới thành công trong chuyên môn; kinh nghiệm của các nhà báo nữ khi tham gia các giải báo chí của tỉnh và Trung ương; nữ nhà báo và cách mạng công nghệ 4.0...


Qua đó, góp phần giúp chị em cân bằng, hài hòa tốt hơn giữa công việc và gia đình, nâng cao năng lực nghề nghiệp, chất lượng bài viết, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khẳng định vai trò nhà báo nữ để nâng cao vị thế, ngày càng thành công trong công việc, nhưng vẫn đảm bảo hạnh phúc trong cuộc sống riêng.

HẠNH CHÂU
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16773593