Truy cập hiện tại

Đang có 365 khách và không thành viên đang online

Liên Đoàn lao động tỉnh tuyên truyền kết quả đại hội X công đoàn tỉnh và phổ biến pháp luật tại huyện Châu Thành

(TGAG)- Sáng ngày 21-3-2018, tại Hội trường Huyện ủy Châu Thành, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp Liên đoàn lao động huyện Châu Thành tổ chức tuyên truyền về kết quả đại hội X Công đoàn tỉnh An Giang và tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đoàn viên công đoàn, viên chức, công nhân lao động trên địa bàn huyện.


Tại đây các công đoàn viên được ông Nguyễn Hồng Thắng- Phó ban Chính sách pháp luật Liên đoàn lao động tỉnh thông tin về kết quả Đại hội X, những chỉ tiêu nhiệm vụ của hoạt động Công đoàn tỉnh An Giang trong nhiệm kỳ 2018-2023 và Thông tin về chương trình ưu đãi cho đoàn viên công đoàn. Bên cạnh đó, các đoàn viên công đoàn và người lao động được tuyên truyền những nội dung của pháp luật về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, ma túy, HIV/AIDS, pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Thông qua buổi tuyên truyền lần này, sẽ kịp thời thông tin đến đoàn viên công đoàn trên địa bàn về kết quả Đại hội X của Công đoàn tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2018-2023 và những văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành có liên quan trực tiếp đến đoàn viên công đoàn và người lao động. Từ đó nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn về quan điểm, chủ trương, định hướng trong các hoạt động của tổ chức công đoàn. Đồng thời, qua đó cũng nâng cao ý thức của các đoàn viên công đoàn và người lao động trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, từ đó góp phần hạn chế hành vi vi phạm pháp luật và giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn./.

Minh Thiện


Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
15677701