Truy cập hiện tại

Đang có 77 khách và không thành viên đang online

Tịnh Biên tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm lần thứ 33 Ngày Quốc tế Người cao tuổi

(TUAG)- Hướng đến chào mừng kỷ niệm lần thứ 33 Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1990 - 01/10/2023) và 28 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam (1995 - 2023), Hội Người cao tuổi thị xã Tịnh Biên xây dựng kế hoạch tổ chức kỷ niệm lần thứ 33 Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2023.
 

Theo đó, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã tổ chức các hoạt động như: Giao lưu đờn ca tài tử các tiết mục văn nghệ ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn, tình yêu quê hương đất nước và hát về quê hương Tịnh Biên anh hùng; thi đấu cờ tướng; giao lưu thể dục dưỡng sinh giữa các câu lạc bộ trên địa bàn thị xã. Đồng thời, các xã, phường tùy điều kiện cụ thể để tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi năm 2023.

Các hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao, phát huy phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” trong các cấp Hội, tạo mọi điều kiện cho người cao tuổi các xã, phường có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và các phong trào thể dục thể thao, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.
Nguyễn Hảo
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35161350