Truy cập hiện tại

Đang có 99 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tiếp nhận tài trợ quà tết cho hộ nghèo vui xuân, đón Tết Canh Tý 2020.

(TGAG)- Sáng ngày 13/01/2020, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh An Giang (BIDV Chi nhánh An Giang) đã đến trao bảng tượng trưng tài trợ 290 phần quà tết cho hộ nghèo vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc. Tiếp và làm việc với BIDV Chi nhánh An Giang có đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.


Tại buổi lễ tiếp nhân tài trợ, ông Nguyễn Văn Bé Tám - Giám đốc BIDV chi nhánh An Giang đã trao bảng tượng trưng 290 phần quà tết cho hộ nghèo với tổng trị giá 145.000.000 đồng. Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng đã ghi nhận những đóng góp của BIDV Chi nhánh An Giang trong thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới BIDV Chi nhánh An Giang sẽ tiếp tục cùng Mặt trận các cấp trong tỉnh thực hiện công tác chăm lo cho hộ nghèo và công tác an sinh xã hội.


Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng đã trao Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho BIDV Chi nhánh An Giang vì đã có những đóng góp cho công tác an sinh xã hội trong thời gian qua.

Thanh Phong
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16145439