Truy cập hiện tại

Đang có 279 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Ra mắt mô hình “Cổng rào an ninh” phòng, chống tội phạm và xe chữa cháy lưu động

(TGAG)- Nhằm nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, sáng 13/12/2019, tại tổ 15, ấp Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hòa Hưng đã tổ chức lễ ra mắt cổng rào an ninh trật tự. Đại diện lãnh đạo địa phương và nhân dân trong khu vực đã đến tham dự.Ra mắt cổng rào an ninh trật tự và xe chữa cháy lưu động

Sau khi quán triệt ý kiến chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND và Ban Chỉ đạo xã về xây dựng “Cổng rào an ninh”, Công an xã đã phối hợp với Ban ấp Mỹ Hiệp tham mưu ban hành các văn bản quản lý, điều hành hoạt động; tổ chức triển khai, tổ chức vận động nhân dân đóng góp để xây dựng cổng rào nhằm quản lý tốt hơn tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Cổng rào được xây dựng tại đầu tuyến đường tổ 15, ấp Mỹ Hiệp; được lắp đặt bằng trụ sắt, có 1 cổng, khẩu hiệu “Cổng rào an ninh” và số điện thoại của Công an xã, có lắp đặt bóng đèn, kẻng báo động và quy chế hoạt động của cổng rào.

Tại buổi lễ ra mắt, đại diện chính quyền địa phương và bà con nhân dân đã phát biểu hạ quyết tâm thực hiện có hiệu quả mô hình cổng rào an ninh trật tự, góp phần phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm xảy ra trên địa bàn. Nhân dịp này, xe chữa cháy lưu động cũng đã được ra mắt, được biết kinh phí hoàn thiện xe chữa cháy do người dân đóng góp, nhằm tạo thuận lợi hơn cho công tác chữa cháy tại chỗ tại địa bàn dân cư.

Quỳnh Như (CAAG)
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17510641