Truy cập hiện tại

Đang có 100 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tư vấn sức khỏe cộng đồng về hậu quả trẻ biếng ăn

(TGAG)- Ngày 21-9, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Ăn ngon, ngủ khỏe, bé sẽ thông minh”.
    

BS.CKII Nguyễn Ngọc Sáng - Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh chia sẻ về hậu quả khi trẻ biếng ăn.

Hơn 400 hội viên Hội phụ nữ, cán bộ, công nhân viên, người lao động có con từ 6 tháng đến 7 tuổi tham dự, được giao lưu với Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Sáng - Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và nghe những chia sẻ quý báu về “Hậu quả khi trẻ biếng ăn, đổ mồ hôi trộm. Lợi ích của trẻ khi ăn ngon và không còn đổ mồ hôi trộm”; BS Trần Kim Thúy (Bệnh viện Sản-Nhi An Giang) tư vấn kiến thức nuôi con khỏe; hội thi nấu ăn “Thiết kế thực đơn trong ngày cho bé”; giới thiệu sản phẩm kiện nhi OPSURE, bốc thăm may mắn và trao giải thưởng hội thi nấu ăn, thi tô màu...

Theo Giám đốc Quản trị maketting Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, 42 năm hình thành và phát triển, OPC thực hiện nhiều hoạt động chăm lo cho vì lợi ích cộng đồng, chăm sóc sức khỏe trẻ em.


Thi nấu ăn “Thiết kế thực đơn trong ngày cho bé”.

Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nguyễn Thị Hồng Hạnh cho biết, chương trình nhằm trang bị kiến thức cho hội viên phụ nữ trong chăm sóc, nuôi dạy trẻ, phòng chống suy dinh dưỡng và biếng ăn cho trẻ. Qua đó, hội viên phụ nữ sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong chăm sóc sức khỏe cho trẻ, là những gia đình tiêu biểu trong chăm sóc, nuôi dạy trẻ; hướng đến mục tiêu cùng chung tay chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, mầm non tương lai của đất nước.

Tin, ảnh: HẠNH CHÂU
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
34166984