Truy cập hiện tại

Đang có 194 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy tặng quà hộ nghèo huyện Tri Tôn

(TGAG)- Ngày 15/9/2019 đoàn từ thiện “Góp hương cho đời”, gồm nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy và mạnh thường quân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Tiền Giang, An Giang tổ chức khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nghèo xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn.


Tại đây, Câu lạc bộ y bác sĩ trẻ huyện Chơ Mới, tỉnh An Giang khám bệnh, đo điện tâm đồ, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 lượt người nghèo. Các mạnh thường quân khác hỗ trợ 200 phần quà mỗi phần trị giá 500 nghì đồng gồm 10 kg gạo, thùng mì và tiền mặt. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh, tặng quà lần này là 112 triệu đồng.

Đây là lần thứ 4, nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy và các mạnh thường quân trong ngoài nước đến trao quà cho bà con nghèo xã Lương An Trà, với mong muốn góp một phần công sức cùng chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn đời sống  người dân ở những vùng còn khó khăn để góp hương cho đời, cho cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa.

Lãnh đạo Mặt trận xã đã trao giấy cảm tạ đến nghệ sĩ và các mạnh thường quân. Đồng thời mong muốn thời gian tới đoàn sẽ có nhiều chuyến đi từ thiện và không quên đến với bà con nghèo của xã Lương An Trà nói riêng và bà con của huyện miền núi biên giới dân tộc Tri Tôn còn nhiều khó khăn.

Châu Phong (Tri Tôn)
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26110567