Truy cập hiện tại

Đang có 122 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy thăm tặng quà trung thu trẻ em và người có hoàn cảnh khó khăn

(TGAG)- Sáng nay 9-9, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân dẫn đầu đoàn công tác Tỉnh ủy và các sở ngành đã đến thăm hỏi, tặng quà trung thu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang trực thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang (phường Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên) và Cơ sở giáo dục nội trú - tình thương Khai Trí (thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn).


Có 275 phần quà trung thu trị giá 150 ngàn đồng/suất đã được Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân và đoàn công tác trao tận tay người già cô đơn không nơi nương tựa, người già có gia đình nghèo, không có khả năng nuôi dưỡng; trẻ em mồ côi, trẻ em bỏ rơi, đối tượng lang thang ăn xin và người bệnh tâm thần... thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang và Cơ sở giáo dục nội trú tình thương Khai Trí.


Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân thay mặt Tỉnh ủy đã thăm hỏi đời sống của các đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Với sự chung sức của Đảng, Nhà nước và xã hội, mong muốn các cấp, ngành và các nhà hảo tâm cùng chung sức cho lo tốt hơn cho những đối tượng yếm thế có cuộc sống tốt hơn. Mong muốn các đơn vị tạo điều kiện cho các đối tượng bảo trợ có mùa trung thu ấm cúng và cần tạo những điều kiện tốt hơn giúp họ hòa nhập, tham gia bình đẳng vào các hoạt động của xã hội; xây dựng môi trường xã hội ngày càng tốt hơn, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, giảm dần các tệ nạn xã hội.

Song Thư
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16700792