Truy cập hiện tại

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Công an tỉnh: Chương trình mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo

(TGAG)- Sáng ngày 17-8-2019 Công an tỉnh phối hợp Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh, Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - Bộ Công an và Bệnh viện STO. Phương Đông, Bệnh viện Bình Dân tỉnh An Giang cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình khám, mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang.


Quang cảnh buổi khám, mổ mắt miễn phí

    Việc mổ, chữa trị cho người có bệnh về mắt luôn có nhu cầu rất lớn. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật chữa trị cho các ca bệnh này thường cao, đặc biệt là những người dân ở vùng nông thôn xa xôi, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Chính vì thế, chương trình được tổ chức với mục đích xóa mù, đem lại ánh sáng cho người nghèo, giúp cho người nghèo mắc bệnh về mắt có cơ hội được chữa trị bằng phương pháp hiện đại nhất, trong điều kiện tốt nhất, góp phần thắp sáng niềm tin ước mơ của các bệnh nhân.


Các bệnh nhân được hỗ trợ khám, mổ mắt miễn phí.

Trong 01 ngày, Chương trình đã hoàn thành 124 ca phẫu thuật mắt với kinh phí trên 87 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã hỗ trợ 255 suất ăn và quà cho các bệnh nhân với tổng kinh phí trên 12 triệu đồng. Cũng dịp này, đại diện Công an tỉnh đã trao thư cảm ơn các mạnh thường quân đã đóng góp thực hiện chương trình khám và mổ mắt cho người dân trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2019.

Mai Phương
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
13528520