Truy cập hiện tại

Đang có 52 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bí thư huyện ủy Tri Tôn thăm, tặng quà gia đình nạn nhân da cam

(TGAG)- Nhân kỷ niệm 58 năm Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin Việt Nam 10/8/1961 - 10/8/2019, chiều ngày 10/8/2019 đồng chí Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, cùng hội nạn nhân chất độc da cam huyện và lãnh đạo 2 xã Châu Lăng, thị trấn Tri Tôn đến thăm hỏi tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn 2 xã thị trấn.Đoàn đến thăm hộ ông Châu Văn Đặng, ngụ khóm I thị trấn Tri Tôn có một người con bị dị tật; 2 gia đình bà Neáng Khắc, gia đình ông Chau Sêng, ngụ ấp An Hòa xã Châu Lăng, mỗi gia đình đều có 2 con bị dị tật do nhiễm chất độc hóa học màu da cam. Cả 3 gia đình đều có hoàn cảnh khó khăn, ngoài tiền trợ cấp của nhà nước thì nguồn thu nhập bấp bên từ công việc làm thuê làm mướn theo thời vụ.

Đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chí thú làm ăn không ngừng vươn lên, tiếp tục quan tâm chăm sóc con em mình. Đồng thời tặng mỗi đình một phần quà gồm trà bánh và tiền mặt 1 triệu đồng.
    

Được biết thời gian qua Tri Tôn luôn quan tâm chăm sóc giúp đỡ những nạn nhân da cam, như tổ chức tặng quà nhân dịp lễ tết, cấp xe lăn, xe lắc, hỗ trợ nhà tình thương… Nổi đau da cam không là nổi đau của riêng ai, đó là nổi đau của cả dân tộc, của nhân loại tiến bộ, chung tay xoa dịu nổi đau da cam không chỉ là vấn đề từ thiện nhân đạo, mà là hoạt động đền ơn đáp nghĩa với những người có công với nước, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nêu cao truyền thống thương người như thể thương thân của dân tộc ta.

Châu Phong (Tri Tôn)
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Số lần xem các bài viết
12644045