Truy cập hiện tại

Đang có 86 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tuổi trẻ An Giang ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” cấp giấy chứng minh nhân dân lưu động

(TGAG)- Thiết thực hưởng ứng hoạt động xã hội “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”. Sáng ngày 29/6/2019, Tỉnh đoàn An Giang phối hợp với Huyện đoàn Phú Tân và Đoàn ủy Công an huyện Phú Tân tổ chức ra quân thực hiện “Ngày thứ bảy tình nguyện cấp đổi giấy chứng minh nhân dân lưu động” tại xã Phú Bình và Hòa Lạc.


Với khẩu hiệu “Nhanh chóng, gọn nhẹ, hiệu quả” là mục tiêu đặt ra trong “Ngày thứ bảy tình nguyện”, qua một buổi, Ban tổ chức đã giải quyết cấp, đổi giấy chứng minh nhân dân được 39 hộ, trong có 15 hộ gia đình chính sách, người già, neo đơn, bệnh tật được Đoàn đến tận nhà để cấp, đổi giấy chứng minh nhân dân.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Tuổi trẻ An Giang nói chung và Phú Tân nói riêng, góp phần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong việc cải cách hành chính, từ đó, giúp cho người già, bệnh tật, gia đình chính sách giải quyết nhu cầu bức thiết trong việc hợp thức hóa các giấy tờ tùy thân để làm thủ tục bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và hưởng một số quyền lợi công dân theo quy định của pháp luật…

Nguyễn Thắng
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17199302