Truy cập hiện tại

Đang có 26 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tổng kết công tác thi đua, vinh danh, khen thưởng và trao thưởng cấp Nhà nước

(TGAG)- Sáng 14/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và trao thưởng cấp Nhà nước cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chủ trì hội nghị.Tại hội nghị, Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh đã công bố quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động và Cờ thi đua của Chính phủ cho 66 tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2018. Cụ thể, tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì và hạng ba cho 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì và hạng ba cho 54 tập thể,  cá nhân và hộ gia đình đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2013 đến năm 2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 8 tập thể đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất năm 2017 của tỉnh An Giang.


Phát biểu tại hội nghị, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình biểu dương những tấm gương, những nỗ lực và cống hiến quý báu của các tập thể, cá nhân được vinh danh qua các danh hiệu, phần thưởng cao quý.


Đồng chí nhấn mạnh, tại An Giang, các phong trào thi đua yêu nước thời gian qua đã phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong thực hiện các chỉ tiêu kinh tế-xã hội hàng năm. Để phát huy hơn nữa vai trò của các phong trào thi đua yêu nước, đề nghị các cơ quan, đơn vị đưa phong trào thi đua trở thành nhiệm vụ cụ thể, trọng tâm, triển khai sâu rộng từ tỉnh đến cơ sở,  đến từng người dân, phù hợp với điều kiện thực tế từng địa phương, đơn vị; chú trọng tổ chức thực hiện phong trào thi đua cơ sở. Các phong trào thi đua phải bám sát mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ của mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương. Cần đổi mới công tác thi đua khen thưởng; chủ động khen thưởng đối với những điển hình xứng đáng nhất, những tấm gương người lao động, người không có chức vụ. Nội dung thi đua cần tập trung giải quyết những tồn tại vướng mắc, khó khăn của từng ngành, địa phương, đơn vị, khơi dậy nguồn lực và sức mạnh của toàn xã hội, hướng tới hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2019.

Tin, ảnh: Hạnh Châu
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
15190585