Truy cập hiện tại

Đang có 170 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Giao lưu doanh nhân phòng tránh rủi ro khi khởi nghiệp

(TGAG)- Nằm trong nội dung khóa đào tạo Khởi sự kinh doanh cho sinh viên An Giang, sáng nay 26/4, Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia phía Nam - Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Trường Đại học An Giang tổ chức buổi giao lưu doanh nhân “Phòng tránh rủi ro khi khởi nghiệp”.

     
Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên được nghe các doanh nhân thành đạt trong con đường khởi nghiệp chia sẻ những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp; kinh nghiệm khởi nghiệp; những rủi ro và giải pháp phòng tránh trong quá trình khởi nghiệp;  các yếu tố tạo nên thành công trong khởi nghiệp…     
      
Buổi giao lưu là dịp để sinh viên lắng nghe những câu chuyển khởi nghiệp từ người thật việc thật, qua đó hỗ trợ kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, truyền lửa để các bạn có thêm niềm tin bước vào con đường khởi nghiệp thành công trong tương lai…. Đây là một trong những hoạt động trang bị kiến thức quan trong, góp phần thực hiện có hiệu quả thực hiện Đề án “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” của Bộ Giáo dục – Đào tạo theo Quyết định số 1665/QĐ-TTg của Chính phủ.
     
Trước đó, các sinh viên Trường Đại học An Giang đã được tham gia các hoạt động đào tạo khởi nghiệp, giao lưu doanh nhân, tham quan thực tế doanh nghiệp, hướng dẫn sinh viên viết dự án kinh doanh; làm Mentor cho các starup…. để viết dự án kinh doanh tham gia dự các cuộc thi khởi nghiệp quốc gia, tìm kiếm cơ hội đầu tư, đưa ý tưởng kinh doanh vào thực tế.

Hà Ngân
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
15653807