Truy cập hiện tại

Đang có 155 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy thăm chúc tết chùa Khmer tại huyện Tri Tôn

(TGAG)- Ngày 11/4/2019 đồng chí Lê Phú Hội, nguyên Bí thư Tỉnh ủy An Giang, đồng chí Cao Quang Liêm - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến thăm chúc mừng Tết Chol Chnăm Thmây tại 3 chùa Khmer là Sà Lôn  xã Lương Phi, chùa Soài So, chùa Tà Pạ xã Núi Tô, huyện Tri Tôn.


Tại mỗi nơi đến thăm nguyên Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Tri Tôn đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị hòa thượng, sư sãi, à cha và bà con phật tử đón tết vui vẻ an toàn lành mạnh, tiết kiệm và tặng mỗi chùa 2 phần quà. Đồng thời cũng mong muốn các vị  phát huy vai trò của nhà chùa là cầu nối giữa đảng nhà nước với bà con trong phum sóc. Đặc biệt duy trì các lớp dạy chữ Khmer trong chùa để giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc, giáo lý của đức phật để con em hoàn thiện mình hơn.

3 vị hòa thượng Chau Sơn Hy chủ trì chùa Sà Lôn, Chau Ty chủ trì chùa Soài So và hòa thượng Chau Sưng chủ trì chùa Tà Pạ  đã cám ơn tình cảm của nguyên bí thư tỉnh ủy và bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã dành cho nhà chùa và đồng bào Khmer. Các vị cũng hứa với chính quyền tiếp tục dìu dắt bà con phật tử sống tốt đời đẹp đạo, Tích cực chí thú làm ăn, học tập, lao động sản xuất và đóng góp cho xã hội.


Dịp này đồng chí Lê Phú Hội cũng đi thăm cây bồ đề mà trước đây đã vận động trao tặng trồng tại khuôn viên chùa Soài So và chụp hình lưu niệm.

Châu Phong
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
10771467