Truy cập hiện tại

Đang có 196 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Sơ kết thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn giáp ranh giữa huyện Châu Thành và Thoại Sơn

(TGAG)- Ngày 19/3/2019, tại xã Vĩnh Thành đã diễn ra hội nghị sơ kết thực hiện quy chế  phối hợp đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) địa bàn giáp ranh 6 tháng cuối năm 2018 và 3 tháng đầu năm 2019. Trung tá Khưu Văn Tấn, Đội phó Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự - Công an huyện Châu Thành, cùng với đại diện lãnh đạo công an huyện Thoại Sơn, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND và công an các xã Vĩnh Thành, Vĩnh Nhuận, Vĩnh Trạch, Vĩnh Phú.


Trong thời gian qua, công an các đơn vị giáp ranh luôn phối hợp chặt chẽ trong công tác đảm bảo an ninh chính trị cũng như lực lượng công an các xã luôn phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã, ban nhân dân các ấp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, làm tốt công tác vận động, quản lý các đối tượng nên tình hình an ninh trật tự luôn được giữ vững ổn định, góp phần phát triển kinh tế trên địa bàn. Bên cạnh đó cũng còn xảy ra một số trường hợp như: phạm pháp hình sự, trên địa bàn giáp ranh xã Vĩnh Thành - Vĩnh Phú xảy ra một vụ phạm pháp hình sự liên quan đến 6 đối tượng, công an xã Vĩnh Thành đã phối hợp cùng với công an xã Vĩnh Phú, Vĩnh Trạch xác minh, lập hồ sơ và báo về công an huyện Châu Thành giải quyết; tình hình an ninh trật tự thời gian qua trên địa bàn 4 xã đã xảy ra một số vụ việc như trộm cắp, đánh nhau, đánh bạc, gây rối, mất trật tự công cộng, bán số lô, số đề, lắc tài xỉu… cơ bản đã được công an các xã xử lý đúng theo quy định; công an các xã cũng trao đổi thông tin về các đối tượng nghiện hút, sử dụng trái phép chất ma túy... Về trật tự an toàn giao thông thông xảy ra va chạm cũng như tai nạn giao thông…

Trong thời gian tới, lực lượng công an các xã tiếp tục công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát. Đồng thời, trao đổi thông tin về hoạt động của các loại tội phạm tệ nạn xã hội để kịp thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Cũng trong dịp này, đại diện công an xã Vĩnh Thành cũng trao cờ Thường trực ban chỉ đạo thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự cho công an xã Vĩnh Nhuận./.

Bích Thủy
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
10761516