Truy cập hiện tại

Đang có 77 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Sơ kết hoạt động của Lực lượng đặc nhiệm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng năm 2018

(TGAG)- Sáng ngày 27/02/2019, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động của Lực lượng đặc nhiệm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng năm 2018. Tham dự hội nghị có Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương và đại điện lãnh đạo các Đội đặc nhiệm.


Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Qua 01 năm tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức hoạt động của Lực lượng đặc nhiệm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng (TTATGT - TTCC); Công an các đơn vị, địa phương đã chỉ đạo lực lượng có liên quan tổ chức thực hiện nghiêm túc; quá trình thực hiện đều có sự phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí, đảm bảo quân số, phương tiện, trang thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát tại các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, giao thông nông thôn và các địa bàn phức tạp về TTATGT – TTCC để kịp thời phát hiện, xử lý các trường hợp vi phạm TTATGT. Từ đó, đã góp phần hạn chế được tai nạn giao thông trong thời gian họat động của lực lượng đặc nhiệm. Công tác phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội vào ban đêm cũng đạt được nhiều kết quả tích cực, nhất là với các loại tội phạm như: Cướp giật, trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng, vận chuyển hàng lậu, hàng cấm, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán và sử dụng trái phép các chất ma túy. Đặc biệt là ngăn chặn kịp thời và làm giảm rõ rệt các vụ, việc sử dụng hung khí đánh nhau; các trường hợp thanh thiếu niên tụ tập đêm khuya gây mất an ninh trật tự, góp phần bảo đảm ổn định tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh.
    
Để tiếp tục tăng cường hiệu quả hoạt động của Lực lượng đặc nhiệm đảm bảo TTATGT – TTCC trong thời gian tới, Lực lượng đặc nhiệm Công an tỉnh tiếp tục đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát công khai kết hợp với hóa trang, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ. Chủ động phát hiện, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật về hình sự, kinh tế, ma túy, các hành vi vi phạm TTATGT –TTCC và các hành vi vi phạm pháp luật khác. Nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa Lực lượng đặc nhiệm với các đội nghiệp vụ và Công an các xã, phường, thị trấn trong công tác nắm tình hình, trao đổi thông tin về tội phạm, tình hình TTATGT trên các tuyến, địa bàn phức tạp để tập trung tổ chức tuần tra kiểm soát, đảm bảo tốt tình hình TTATGT và TTCC trên địa bàn tỉnh.

Quỳnh Như, Nghiêm Túc
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18089252