Truy cập hiện tại

Đang có 35 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bàn giao nhà Đại Đoàn kết cho hộ nghèo xã Thoại Giang

(TGAG)- Ngày 17/2/2019, Ủy ban MTTQVN xã Thoại Giang đã tổ chức bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình bà Thái Thị Sáu, ấp Bắc Thạnh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn.


Ngôi nhà được hỗ trợ xây dựng có diện tích 36m2, với kết cấu vách tường, mái lọp tol, nền lót gạch men, có nhà tiêu hợp vệ sinh, tổng kinh phí xây dựng là 67 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng là từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Ủy ban MTTQVN Quận Thủ Đức, TP.HCM, phần còn lại là đóng góp của gia đình và sự hỗ trợ về mọi mặt của người thân và bà con  trong ấp. Tại buổi lễ trao nhà, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Thoại Giang cũng đã trao tặng một số đồ dùng thiết yếu dùng trong sinh hoạt cho gia đình.  Nhận được  ngôi nhà mới ấm áp nghĩa tình, gia đình bà Sáu xúc động cảm ơn sự quan tâm của Huyện, xã đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà mới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có  hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đồng thời thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Ngô Quyền
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16679675