Truy cập hiện tại

Đang có 949 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Châu Thành thực hiện tốt công tác chăm lo đối tượng chính sách, đối tượng xã hội trên địa bàn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

(TGAG)- Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 vừa qua, cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn đã đón Tết Nguyên đán trong không khí vui tươi, an toàn tiết kiệm, phù hợp với văn hóa truyền thống của dân tộc.

Theo đó, cùng với việc tổ chức sôi nổi các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi. Các ngành, các cấp huyện Châu Thành đã có nhiều hoạt động thiết thực để đảm bảo thực hiện tốt công tác chăm lo đối tượng chính sách, đối tượng xã hội trên địa bàn.


Cụ thể, huyện Châu Thành đã chi trợ cấp mức 700.000 đồng cho 1.857 người có công với cách mạng và đối tượng trợ cấp bảo hiểm xã hội với số tiền 1.299.900.000 đồng. Song song đó, các ngành các cấp của huyện đã kịp thời vận động mạnh thường quân, hỗ trợ  trên 8.900 suất quà trị giá trên 2 tỷ 7 trăm triệu đồng cho các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn vui Xuân đón Tết.

Cùng với đó, thăm hỏi tặng quà 951 người là đối tượng gia đình chính sách với số tiền 290.500.000 đồng. Với những hoạt động thiết thực trên đã góp phần giúp cho gia đình chính sách, đối tượng xã hội trên địa bàn huyện Châu Thành được hưởng Tết ấm cúng./.

Minh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
22514329