Truy cập hiện tại

Đang có 92 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao quà Tết tại An Giang

(TGAG)- Sáng ngày 20-01, tại huyện Thoại Sơn, đồng chí Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thăm hỏi và trao quà Tết cho gia đình chính sách, nạn nhân chất độc Dioxin và người nghèo tại tỉnh An Giang.


Đồng chí Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTWMTTQVN trao quà cho gia đình bà Võ Thị Anh (90 tuổi, ngụ thị trấn Núi Sập - Thoại Sơn) có hai con một hy sinh, một thương binh tại chiến trường Tây Nam

Thăm hỏi hai gia đình chính sách Võ Thị Anh và Trần Thị Anh tại thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn có con và người thân hy sinh, thương bệnh binh tại chiến trường biên giới Tây Nam, trong cuộc chiến tranh chống lại Pôn-Pốt và làm nghĩa vụ quốc tế, đồng chí Trần Thanh Mẫn thay mặt Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ghi nhận những công lao đóng góp của các gia đình chính sách đã có người thân 40 năm trước là những chiến sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh nhằm bảo vệ thành quả cách mạng giải phóng dân tộc, bảo vệ vững chắc biên giới Tây nam Tổ quốc và giúp dân tộc Khmer, đất nước Campuchia thoát khỏi bọn diệt chủng Pôn-Pốt. Sau 40 năm, cuộc chiến đi qua, đã có mất mát đau thương nhưng với tinh thần dân tộc, đoàn kết và vươn lên trong cuộc sống, các gia đình chính sách, thương binh đã được Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền ghi ân và luôn quan tâm hỗ trợ, nhưng mong muốn thời gian tới, các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng phấn đấu hơn nữa, vươn lên trong cuộc sống.


Tại hội trường UBND huyện Thoại Sơn, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã trao 200 phần quà gồm tiền mặt và hiện vật trị giá hơn một triệu đồng/phần. Trong đó, có 80 nạn nhân chất độc da cam Dioxin và 120 gia đình nghèo. Phát biểu với bà con, đồng chí Trần Thanh Mẫn đã thông báo sơ nét tình hình đất nước, sự phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập quốc tế cũng như chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc. Đảng, Nhà nước và Mặt trận các cấp mong muốn mang đến cái Tết cổ truyền đầm ấm, mọi gia đình, mọi bà con trên khắp mọi miền đất nước đều được chăm lo cái Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm và hạnh phúc.

Song Thư
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16737279