Truy cập hiện tại

Đang có 138 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử phường Bình Đức báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV

(TGAG)- Sáng ngày 27/11/2018, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, do bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, cùng Thiếu tướng Nguyễn Mai Bộ, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với gần 100 bà con cử tri của phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên.

Để báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV; tình hình hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tại kỳ họp; đồng thời tiếp tục lắng nghe, đối thoại, tiếp thu và giải trình những tâm tư nguyện vọng, kiến nghị của bà con cử tri gửi gắm đến Quốc hội và các bộ, ngành Trung ương.


Qua đó, cử tri phường Bình Đức đánh giá cao kết quả Kỳ họp, qua đó cũng có ý kiến, kiến nghị các vấn đề đáng quan tâm hiện nay như: tình trạng ô nhiễm môi trường, rác thải trên sông, kênh rạch, tình trạng ô nhiễm do sử dụng thuốc bảo vệ thực vật…

Một số ý kiến cử tri phản ảnh, hiện nay các đối tượng tụ tập đua xe vào ban đêm trên địa bàn thành phố Long Xuyên gây mất trật tự an toàn giao thông, đề nghị cần phải tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các đối tượng này. Đồng thời đề nghị quan tâm tăng cường công tác phản biện xã hội trên trang mạng để đấu tranh, phòng ngừa có hiệu quả với các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trên internet, mạng xã hội.

Nhiều ý kiến cử tri cũng qua tâm đối với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm thời điểm cận tết; công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng…

Qua đó, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp của cử tri và giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền. Riêng các ý kiến không thuộc thẩm quyền được đại biểu Quốc hội ghi nhận và gửi đến các bộ, ngành có liên quan, để trả lời cho cử tri trong thời gian tới./.

Tin, ảnh NGUYỄN HÙNG
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
22560429