Truy cập hiện tại

Đang có 301 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2018

(TGAG)- Theo tin từ UBND tỉnh, Hội nghị Xúc tiến đầu tư An Giang năm 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tới. Để chuẩn bị tốt cho sự kiện quan trọng này, chiều nay 21/11 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng đã chủ trì cuộc họp với các tiểu ban nhằm rà, soát công tác chuẩn bị tổ chức hội nghị.Tại cuộc họp, Sở Kế hoạch và đầu tư đã cáo cáo tổng hợp tiến độ thực hiện những nội dung công việc liên quan, chuẩn bị phục vụ Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018. Với chủ đề “An Giang - kết nối cơ hội, hợp tác thành công”, Hội nghị dự kiến thu hút trên 500 đại biểu, là các chuyên gia trong nước và quốc tế, lãnh đạo bộ, ngành Trung ương và các tập đoàn lớn. Hội nghị sẽ có 2 phiên thảo luận, đề cập lĩnh vực nông nghiệp, ứng dụng công nghệ cao và tiềm năng du lịch của An Giang.
             
Cùng với trao Quyết định chủ trương đầu tư cho 26 dự án (tổng vốn đăng ký 32.408 tỷ đồng), hội nghị dự kiến cũng sẽ trao cam kết đầu tư 09 đề xuất dự án của 7 nhà đầu tư (tổng số vốn 104.315 tỷ đồng). Cùng với đó, có khoảng 27 sản phẩm chủ lực của tỉnh trưng bày, giới thiệu tại hội nghị. Đến nay, đã có 12 đơn vị cam kết tài trợ kinh phí tổ chức hội nghị với tổng số tiền dự kiến 10 tỷ 700 triệu đồng.
          
Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng yêu cầu các sở, ngành, đơn vị thực hiện tốt các phần việc theo kế hoạch đã phân công, những công việc còn khó khăn, vướng mắc cần báo cáo kịp thời đến Ban tổ chức sớm chỉ đạo thực hiện, các tiểu ban khẩn trương hoàn thành mọi công tác chuẩn bị. Đặc biệt, tiếp tục công tác tuyên truyền cổ động trực quan cũng như đẩy mạnh truyền thông trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng, tuyên truyền sâu rộng cho Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang năm 2018 sắp tới.

Bích Vân
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Số lần xem các bài viết
9815422