Truy cập hiện tại

Đang có 43 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Thoại Sơn tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10)

(TGAG)- Sáng ngày 16/10/2018, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Thoại Sơn tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và trưng bày sản phẩm phụ nữ khởi nghiệp năm 2018. Đến dự họp mặt có bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Đô, Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn.

Điểm mới của buổi họp mặt năm nay là có gian hàng trưng bày sản phẩm phụ nữ khởi nghiệp của Hội LHPN 17 xã, thị trấn trưng bày với các sản phẩm như: các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm nông sản, thực phẩm… đây là những sản phẩm do chính các hội viên phụ nữ có ý tưởng và thực hiện, bước đầu đã đem lại hiệu quả kinh tế.
 
Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức Hội LHPN Việt Nam, qua đó góp phần tiếp thêm động lực để thế hệ cán bộ phụ nữ hôm nay tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước. Tiếp nối truyền thống đó, những nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý; nữ sinh viên, công nhân, nông dân, doanh nhân, trí thức huyện đã và đang là lực lượng nòng cốt tham gia thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Đồng thời, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của hội, góp phần tích cực vào sự phát triển của huyện nhà.

Trong không khí họp mặt đầm ấm nghĩa tình, Hội LHPN huyện đã tặng quà và hoa cho cán bộ hội phụ nữ qua các thời kỳ, nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác.
 
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thành Đô, Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, nhiệt tình, tâm huyết của các thế hệ cán bộ đối với công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua. Bí thư Huyện ủy mong muốn, thời gian tới, phụ nữ huyện tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống, sáng tạo để xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, góp phần xây dựng huyện phát triển bền vững./.

Cẩm Nang
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
38203499