Truy cập hiện tại

Đang có 381 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

An Giang: 35 thí sinh trúng tuyển vào các học viên, nhà trường quân đội năm 2018

(TGAG)- Theo thông báo nhanh từ cơ quan thường trực Ban Tuyển sinh quân sự Bộ CHQS tỉnh An Giang, kết quả tuyển sinh quân sự (TSQS) năm 2018 tỉnh An Giang tiếp tục duy trì thành tích tốt so với các tỉnh trong khu vực đối với tỷ lệ thí sinh trúng tuyển. Toàn tỉnh có 35 thí sinh được xét tuyển nguyện vọng 1 vào các học viện, nhà trường Quân đội, cao hơn năm 2017 một thí sinh, đạt tỷ lệ 14, 46% so với tổng số thí sinh qua sơ tuyển. Con số này chưa tính đến số thí sinh thi đậu vào các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành quân sự cơ sở.

Trong số 35 thí sinh được xét tuyển nguyện vọng 1, có 3 thí sinh đạt từ 25 điểm trở lên đó là các thí sinh: Lê Phước Em, huyện Tịnh Biên, đạt 26,25 điểm; Thái Văn Hiếu huyện An Phú, đạt 26 điểm và thí sinh Võ Lê Thành Hưng, thị xã Tân Châu đạt 25,5 điểm; cả 3 thí sinh này đều trúng tuyển vào Học viện Biên phòng. Huyện có đông thí sinh trúng tuyển vào các trường Quân đội là huyện Tịnh Biên 8 thí sinh và huyện Châu Phú 6 thí sinh; thị xã Tân Châu và thành phố Châu Đốc, mỗi địa phương đều có 5 thí sinh trúng tuyển. Năm nay tỉnh An Giang tiếp tục có 2 thí sinh dân tộc Khmer được trúng tuyển TSQS đó là em Chau Ry Na, huyện Tri Tôn trúng tuyển vào Học viện Biên phòng và em Chau Puôi, huyện Tịnh Biên trúng tuyển vào Trường sĩ quan Lục Quân 2.

Vẫn như các năm trước đây, đối với những thí sinh đạt thành tích tốt trong TSQS đều được Ban TSQS huyện khen thưởng, biểu dương, khích lệ tinh thần trước ngày nhập học. Quá trình học tập tại các trường Quân đội, những học viên này được hưởng đầy đủ các chế độ trợ cấp theo quy định của Bộ Quốc phòng và Bộ Giáo dục – Đào tạo ban hành./.

Văn Tranh
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35162644