Truy cập hiện tại

Đang có 79 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tuổi trẻ lực lượng vũ trang với hoạt động hành quân xanh tại huyện đầu nguồn

(TGAG)- Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội gắn với phong trào xây dựng “Nông thôn mới”, sáng ngày 4/8/2018, tuổi trẻ trẻ ba lực lượng: Công an - Quân sự - Biên phòng tỉnh đã phối hợp tổ chức “Hành quân xanh” tại xã Đa Phước huyện An Phú.

    Ngay từ sáng sớm, Cán bộ, chiến sĩ của của ba lực lượng Công an - Quân sự - Biên phòng đã có mặt tại Ủy ban nhân dân xã Đa Phước để chia nhóm và bắt tay ngay vào những việc cụ thể như: Hỗ trợ địa phương gia cố lộ giao thông nông thôn, kéo bạt chắn sóng; hỗ trợ bê tông nhà ăn và sân trường tại trường mầm non và trường Tiểu học B Đa Phước; tổ chức cấp phát chứng minh nhân dân cho người dân trên địa bàn xã.


Bê tông sân Trường tiểu học B Đa Phước và nhà ăn của Trường mầm non

Chiều cùng ngày, Đoàn đã tổ chức tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự, phòng chống tội phạm về ma túy cho bà con; tiến hành trao tặng 10 phần cho gia đình chính sách, mỗi phần trị giá 500.000 đồng và 100 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn (gồm gạo và các nhu yếu phẩm như đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương) trị giá mỗi phần khoảng 300.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng ước tính gần 35 triệu đồng.


Cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang chụp hình lưu niệm cùng người dân đến nhận quà.
   
Đây là một trong những việc làm ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ lực lượng vũ trang tỉnh nhà nhằm đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hỗ trợ phần nào cho những địa phương còn nhiều khó khăn, vùng biên giới. Qua đó, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa tuổi trẻ các lực lượng vũ trang với quần chúng nhân dân và chính quyền địa phương, góp phần thực hiện hiệu quả công tác dân vận và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.

Bích Trâm - CAAG
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16680219