Truy cập hiện tại

Đang có 161 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân thăm gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Tân Châu

(TGAG)- Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 26/7/2018, Bí thư Tỉnh ủy - Võ Thị Ánh Xuân dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy, đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Tân Châu. Đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Tân Châu đi thăm gia đình chính sách cùng với đoàn.


Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi thân nhân gia đình liệt sĩ.

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Mạnh (xã Tân Thạnh) cùng 2 gia đình chính sách khác trên địa bàn thị xã. Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ Việt Nam anh hùng cùng các gia đình chính sách trên địa bàn. Đồng chí chúc Mẹ Phạm Thị Mạnh cùng các gia đình chính sách sức khỏe dồi dào, cuộc sống an vui, tiếp tục nêu gương để con cháu học tập, noi theo.


Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân thăm hỏi gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Tân Châu

Thị xã Tân Châu hiện có trên 4.000 người có công, được Nhà nước ghi nhận, tôn vinh và được hưởng các chính sách, trợ cấp ưu đãi. Thị xã có 968 liệt sĩ, 87 Bà mẹ Việt Nam anh hùng được phong tặng và truy tặng, 01 Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân... Thời gian qua, các cấp ủy Đảng trên địa bàn thị xã luôn quan tâm đến việc chăm lo cho người có công với cách mạng để đời sống các đối tượng thụ hưởng từng bước được nâng lên, góp phần ổn định tình hình chính trị - xã hội trên địa bàn. Việc làm này thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Đảng và Nhân dân đối với những người đã cống hiến, hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước…

Bảo Thưởng - Văn Phô 
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37131797