Truy cập hiện tại

Đang có 49 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

An Cư họp mặt các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7

(TGAG)- Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018), sáng ngày 25/7, xã An Cư (Tịnh Biên) tổ chức họp mặt các gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn xã. Đến dự có thường trực Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và đại diện các gia đình chính sách địa phương.
 
Tại buổi họp mặt, ông Mao Kim Hên- Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã ghi nhận những công lao to lớn, những hi sinh mất mát của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giành lại nền độc lập tự do của Tổ quốc, những đóng góp tâm quyết trong xây dựng quê hương... Đồng thời, tại đây Chủ tịch UBND xã thông tin nhanh về kết quả thực hiện chỉ tiêu phát triển kinh tế-  xã hội, mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trong 6 tháng đầu năm 2018. Qua đó, tiếp tục kêu gọi các gia đình luôn gương mẫu, phát huy truyền thống dân tộc, quan tâm, chăm lo việc học tập của con cháu, thường xuyên tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình và cộng đồng dân cư chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối, pháp luật của Đảng, Nhà nước và đóng góp trí tuệ, công sức cùng với địa phương thực hiện hoàn thành chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội trong năm 2018.

Dịp này, mỗi hộ gia đình chính sách được trao một phần quà của ủy ban nhân xã, cấp phát chế độ theo quy định và quà của chủ tịch Nước cho các đối tượng thương binh, liệt sĩ, thờ cúng thương binh liệt sĩ.


Cũng trong sáng 25-7, xã An Cư tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách./.

Hữu Ngọc
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37582783