Truy cập hiện tại

Đang có 39 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Trao nhà 6 mái ấm An Bình và 100 thẻ bảo hiểm y tế cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bình Long huyện Châu Phú

(TGAG)- UBND xã Bình Long vừa tổ chức trao nhà mái ấm An Bình cho 06 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Nghệ sĩ Bùi Đại Nghĩa, thành phố Hồ Chí Minh - nhà tài trợ chính; ông Lê Tấn Nuôl - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Lê Văn Đựng - Phó bí thư đảng ủy, Trưởng khối dận, Chủ tịch UBMTTQVN xã đến dự..
 

Theo đó, 06 căn được trao trên địa bàn các ấp: Chánh Hưng, Bình Thắng, Bình Hưng, Bình Chánh và ấp Bình Châu. Mỗi căn nhà được xây có kết cấu nhà sàn trên cọc nóng đá, khung gỗ vuông, mái và vách lợp tol, mỗi căn có diện tích từ 30 đến 50 m2, với tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng, trong đó, Nghệ sĩ Bùi Đại Nghĩa  hỗ trợ 150 triệu đồng, còn lại do địa phương và gia đình đối ứng thêm. Tại buỗi lễ trao nhà, nghệ sỹ Bùi Đại Nghĩa cũng đã trao tặng 100 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn chưa tham gia bảo hiểm y tế, với tổng số tiền gần 50 triệu đồng.

Đại diện chính quyền địa phương ông Lê Văn Đựng - Phó bí thư đảng ủy - Trưởng khối dận - chủ tịch UBMTTQVN xã, bày tỏ sự tri ân đối với sự hỗ trợ đầy ý nghĩa và thiết thực của nghệ sỹ Bùi Đại Nghĩa và mong rằng, trong thời gian tới, không chỉ riêng nghệ sỹ Bùi Đại Nghĩa mà còn nhiều hơn nữa những mạnh thường quân, những tổ chức trong và ngoài địa phương có tấm lòng hảo tâm sẽ đồng hành cùng địa phương trong việc chăm lo cho người nghèo./.

Nhẫn Nguyễn
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
32566542