Tin trong tỉnh

Tân Châu xảy ra vụ hỏa hoạn làm thiệt hại 4 căn nhà và trại nuôi gà

(TGAG)- Vào khoảng 08 giờ 20 phút, ngày 21-6-2018, tại tổ 17, ấp 2, xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, đã xảy ra một vụ hỏa hoạn, làm 2 căn nhà, 1 trại nuôi gà bị thiêu rụi hoàn toàn và 2 căn nhà bị cháy xém.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa xuất phát từ nhà bà Tô Thị Cám, rồi cháy lan sang 3 căn nhà còn lại và 01 trại nuôi gà. Khi thấy ngọn lửa cháy lớn, người dân truy hô đến dập lửa.
 
    
Nhận được tin báo, Chính quyền địa phương đã có mặt kịp thời, huy động các máy chữa cháy tại chỗ của các ấp, Công an, Xã đội 5 xã vùng biên, phối hợp với lực lượng Biên Phòng, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, Đại đội Bộ binh 6, Công an thị xã, người dân địa phương, cùng với sự hỗ trợ kịp thời của Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực Tân Châu nhanh chóng điều động lực lượng và xe cứu hỏa đến để khống chế ngọn lửa, không để cháy lan sang các nhà lân cận.

Đến 9 giờ 20 phút cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, vụ cháy làm 2 căn nhà, 1 trại gà bị thiêu rụi hoàn toàn và 2 căn nhà bị cháy xém, rất may không có thiệt hại về người. Ước tính tổng thiệt hại ban đầu khoảng 570 triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hay tin xảy ra vụ họa hoạn, ông Nguyễn Đắc Tài, Bí thư Thị ủy đã nhanh chóng đến hiện trường thăm hỏi tình hình; đồng thời, chỉ đạo Cấp ủy, Chính quyền địa phương quan tâm hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn sắp xếp thu dọn đồ đạc, hỗ trợ vật chất, chỗ ở và động viên các hộ cố gắng vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Văn Phô
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Số lần xem các bài viết
8648028