Truy cập hiện tại

Đang có 37 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

An Giang tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2018

(TGAG)- Sáng ngày 14-6, An Giang tổ chức lễ tôn vinh hiến máu tình nguyện tiêu biểu 2018 với sự tham dự của ông Ngô Văn Sở - Phó Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện- Chủ tịch Hội Chữ thập đổ tỉnh, cùng các sở ngành liên quan, các cá nhân, tập thể và gia đình có nhiều đóng góp cho hoạt động hiến máu nhân đạo địa phương.

Trong đợt này có 98 cá nhân tiêu biểu, 12 tập thể và 4 gia đình được vinh danh nhận Bằng khen của UBND tỉnh vì có có số lần hiến máu tình nguyện từ 20 đến 29 lần, riêng 78 cá nhân được nhận giấy tấm lòng vàng của Chữ thập đỏ tỉnh.


Ông Huỳnh Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trao bằng khen cho cá nhân tiêu biểu

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống”. Năm 2017, thông qua Lễ hội Xuân hồng, Ngày toàn dân hiến máu, Những giọt máu hồng hè, toàn tỉnh An Giang đã tiếp nhận được 13.784 đơn vị máu toàn phần, đạt 104,74 % (chỉ tiêu quy đổi), riêng 6 tháng đầu năm 2018, đã có hơn 10.000 đăng ký hiến máu, trong đó tỉnh đã tiếp nhận 7.691/1.900 đơn vị máu.


Ông Ngô Văn Sở - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trao bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân nhiều lần hiến máu


Cũng với thông điệp “Hiến máu cứu người, xin hiến thường xuyên“, từ khi phát động phong trào hiến máu tình nguyện vào năm 2004 đến nay, An Giang là một trong những tỉnh có số lượng đông người hiến máu, Đến nay, tỉnh đã vận động hiến máu được 169. 391 đơn vị máu cung cấp cho các Bệnh viện trong tỉnh, Bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ và Bệnh viện Chợ Rẫy. Chính vì thế năm nay tỉnh An Giang còn đề nghị Trung ương Hội Chữ thập đỏ tôn vinh trao tặng thêm bằng khen cho 7 cá nhân và 1 gia đình, 3 cá nhân được tặng kỷ niệm chương đã có thành tích hiến máu nhiều lần, trong đó có nhiều người hiến máu gần 60 lần.

BẢO PHONG
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37131424