Truy cập hiện tại

Đang có 95 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bộ Tư lệnh Quân khu 9 kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh An Giang

(TGAG)- Trong hai ngày 12 và 13/6, đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh Quân khu 9 do Thiếu tướng Trương Minh Khải - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh An Giang năm 2018.

Thay mặt Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh, Thượng tá Thạch Thanh Tú – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh báo cáo tình hình các mặt công tác chuẩn bị như: công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai kế hoạch diễn tập; công tác tập huấn, xây dựng văn kiện và huấn luyện thực binh cũng như các mặt công tác bảo đảm khác cho diễn tập.

Thay mặt Ban chỉ đạo diễn tập Quân khu 9, Thiếu tướng Trương Minh Khải - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu đánh giá cao sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và lãnh đạo các địa phương trong tỉnh nằm trong chương trình diễn tập. Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh An Giang và thành viên khung tập đã có sự chuẩn bị chu đáo các văn kiện diễn tập trong từng trạng thái, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Công an tỉnh đã có sự chủ động chuẩn bị về phương tiện, vũ khí trang bị, cơ sở vật chất, thao trường cho huấn luyện thực binh đúng theo kế hoạch.

Chỉ đạo những công việc cần làm tiếp theo, đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu nhấn mạnh yêu cầu từng cơ quan, đơn vị và các sở, ban, ngành tiếp tục hoàn chỉnh nội dung văn kiện sau khi được Ban chỉ đạo Quân khu góp ý. Tiếp tục kết cấu hoàn chỉnh thao trường các khu vực thực binh. Các đơn vị LLVT cần tăng cường luyện tập, đặc biệt là chú trọng công tác phối hợp, hiệp đồng giữa đơn vị địa phương và các đơn vị cấp trên trong thực binh, đảm bảo chặt chẽ, thống nhất và an toàn tuyệt đối.

Theo kế hoạch, diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh An Giang sẽ được tiến hành vào tháng 7 năm 2018/.
   
Tin:  Ngọc Huỳnh


Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
9883132