Truy cập hiện tại

Đang có 84 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Đại hội Hội Người tù kháng chiến thị trấn Tịnh Biên nhiệm kỳ 2018-2023

(TGAG)- Ngày 04-6-2018, Hội Người tù kháng chiến thị trấn Tịnh Biên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018-2023. Đến dự có bà Nguyễn Thị Minh Chuyên - Chủ tịch Hội Người tù kháng chiến huyện Tịnh Biên; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trân - UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Người tù kháng chiến thị trấn thực hiện tốt công tác chính trị - tư tưởng, giáo dục truyền thông; phát huy bản lĩnh cách mạng, thể hiện tốt tính gương mẫu trong công tác giáo dục con cháu và vận động nhân dân hưởng ứng các phong trào thi đua và cuộc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ. Bên cạnh đó, Hội thực hiện tốt công tác chăn lo chính sách, sức khỏe cho hội viên cụ thể như: Đã lập hồ sơ xét duyệt chính trị tù đày cho 25 đồng chí được hưởng trợ cấp 1 lần; 19 đồng chí được tặng kỷ niệm chương, 12 đồng chí được công nhận thương binh; tổ chức thăm, chia buồn, phúng điếu 5 hội viên đã từ trần với tổng số tiền trên 10 triệu đồng và xây cất mới 1 căn nhà 50 triệu đồng cho hội viên nghèo khó khăn về nhà ở; đồng thời, tổ chức cho 11 lượt hội viên tham quan nghĩ dưỡng tại Hà Tiên, Phú Quốc, Đà Lạt... Ngoài ra, Hội tham gia thực hiện nhiều hoạt động thiết thực khác tại địa phương, góp phần xây dựng Đảng, Chính quyền luôn vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội bà Nguyễn Thị Minh Chuyên- Chủ tịch Hội Người tù kháng chiến huyện biểu dương những thành tựu mà thị trấn thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Tuy nhiên đồng chí cũng mong muốn trong nhiệm kỳ tới các đồng chí khắc phục những tồn tại, khó khăn, thực hiện tốt hơn nữa các phong trào ở địa phương; phát huy vai trò của Hội trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng; tổ chức các hình thức câu lạc bộ vui chơi giải trí và đảm bảo cho người tù kháng chiến được tham quan du lịch, giúp cho họ sống vui, sống khỏe; đồng thời, đẩy mạnh công tác phối kết hợp với các ngành, đoàn thể thực hiện tốt công tác chăm lo chính sách, sức khỏe cho người có công.


Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới 5 người, và đại biểu dự Đại hội cấp trên; ông Nguyễn Văn Nghị tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội Người tù kháng chiến thị trấn Tịnh Biên, nhiệm kỳ 2018-2023.

Minh Triều


Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
13529088