Truy cập hiện tại

Đang có 27 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Từ ngày 28/5 đến 01/6/2018, đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm

(TGAG)- Nhằm ghi nhận kịp thời tâm tư nguyện vọng ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri gửi gắm đến kỳ họp thường lệ giữa năm 2018 của Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Từ ngày 28/5 đến 01/6/2018, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp (tỉnh, huyện và xã) sẽ tiếp xúc cử tri trước kỳ họp tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.


Để công tác tiếp xúc cử tri đảm bảo đúng theo thời gian quy định, Thường trực HĐND đề nghị các vị đại biểu Hội đồng nhân dân cần sắp xếp thời gian tham và dự đầy đủ các buổi tiếp xúc để báo cáo với cử tri tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, phương phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng cuối năm 2018.

Trong công tác tổ chức tiếp xúc cử tri, các đơn vị liên quan cần quan tâm chuẩn bị chu đáo, đảm bảo theo quy định; ghi biên bản tại các buổi tiếp xúc, tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi gắm. Các ý kiến đóng góp thiết thực sẽ được ghi nhận phản ảnh kịp thời đến các sở, ban ngành, đơn vị liên quan trả lời và trình bày tại diễn đàn kỳ họp Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới./.

Nguyễn Hùng
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
15681457