Truy cập hiện tại

Đang có 116 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

An Giang, nhộn nhịp phiên chợ hàng nông sản

(TGAG)- Sáng nay 18-5, tại đường Bùi Văn Danh (TP Long Xuyên), Hội nông dân tỉnh An Giang đã khai mạc phiên chợ hàng nông sản. Ông Lâm Quang Thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Sở Công thương, các sở ngành liên quan và lãnh đạo UBND TP Long Xuyên đến dự.
 

Sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ cho nông nghiệp được nhiều khách hàng chú ý

  Với phương châm “An toàn chất lượng thật tình”, 41 gian hàng với hơn 240 mặt hàng, sản phẩm đặc sản vùng miền do chính những dân giỏi từ các nơi làm ra đưa về tiêu thụ, trong đó có 5 doanh nghiệp cùng tham gia với mục đích đưa sản phẩm độc đáo đến người tiêu dùng và đây cũng là cơ hội để nông dân giỏi, các tổ hợp tác, các HTX giới thiệu quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng các sản phẩm xanh, sạch. Các sản phẩm đặc trưng sẽ được chọn lọc xây dựng nhãn hiệu hàng hóa, hỗ trợ quy trình cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm Việt để tham dự hội chợ toàn quốc.


Nhiều sản phẩm đa dạng như trái cây, rau dưa, củ, nấm, lương thực, thực phẩm, khô các loại, thực phẩm chế biến, các loại cây, con giống, vật nuôi đặc trưng, ngay ngày đầu mở cửa, 41 gian hàng trưng bày nông sản Việt đã thu hút lượng khách hàng đến tham quan, mua sắm. Phiên chợ sẽ đóng cửa và kết thúc bán hàng vào ngày 20-5-2018.
BẢO PHONG
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
25179662