Truy cập hiện tại

Đang có 58 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức “Ngày sách Việt Nam” trong LLVT địa phương tỉnh

(TGAG)- Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 trong toàn quân, chiều ngày 3/5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức Ngày sách với chủ đề “Sách - hành trang quân ngũ”. Đến dự và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ có nhà văn Mai Bửu Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật tỉnh An Giang và nhà thơ Lê Thanh My - Tổng biên tập Tạp chí Thất Sơn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật tỉnh.


Mục đích hoạt động Ngày sách trong toàn quân nhằm duy trì và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xã hội học tập, văn minh, góp phần xây dựng bản lĩnh chính trị, đạo đức quân nhân, trau dồi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ trong giai đoạn mới.

Tại buổi sinh hoạt, giao lưu với chủ đề “Sách - hành trang quân ngũ”, cán bộ chiến sĩ khối cơ quan và các đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh đã được nghe nhà văn Mai Bửu Minh và nhà thơ Lê Thanh My nói về vị trí, vai trò của sách trong đời sống và nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hóa đọc hiện nay đối với các bạn trẻ nói chung, lực lượng vũ trang tỉnh nói riêng. Qua đó nhằm giúp cán bộ, chiến sĩ có cái nhìn sâu sắc hơn đối với sách và thấy được tầm quan trọng của việc đọc sách để nâng cao kiến thức và làm hành trang tri thức trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Cũng tại buổi giao lưu, nhà văn Mai Bửu Minh và nhà thơ Lê Thanh My đã trân trọng gửi tặng sách cho Thư viện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, với mong muốn góp phần khuyến khích phong trào đọc sách trong lực lượng vũ trang địa phương tỉnh ngày càng sâu rộng hơn.
   
Dịp này, các đại biểu tham dự ngày sách và cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị còn được nghe giới thiệu sách và tham quan Phòng truyền thống và Thư viện Bộ CHQS tỉnh vừa được đầu tư nâng cấp, mở rộng theo tiêu chuẩn quy định./.

Ngọc Huỳnh – Đăng Hải
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
36365716