Truy cập hiện tại

Đang có 35 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng khảo sát thực tế các Khu Kinh tế cửa khẩu và Khu Công nghiệp tỉnh

(TGAG)- Sáng nay 13-4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng cùng lãnh đạo các sở ngành liên quan đến khảo sát thực tế tại Khu Kinh tế Cửa khẩu Tịnh Biên; Khu Công nghiệp Bình Long, huyện Châu Phú và Khu Công nghiệp Bình Hoà, huyện Châu Thành.
 
Tại mỗi nơi đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng tìm hiểu tình hình hoạt động và hiện trạng; nắm bắt kế hoạch phát triển và thu hút đầu tư trong thời gian tới của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đối với các Khu Kinh tế cửa khẩu và Khu Công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đến nay, toàn tỉnh đã thu hút được 29 dự án, trong đó có 24 dự án trong KCN Bình Hòa và KCN Bình Long; 3 dự án Khu vực cửa khẩu Khánh Bình; 02 dự án thuộc Khu vực cửa khẩu Tịnh Biên và Vĩnh Xương, với tổng vốn đăng ký đầu tư 6.115,72tỷ đồng, trong đó tổng vốn đã thực hiện đầu tư của các dự án khoảng 2.527,6 tỷ đồng.


Tại Khu Công nghiệp Bình Hòa, huyện Châu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng đến khảo sát thực tế hoạt động sản xuất của 2  Công ty chuyên ngành may mặc xuất khẩu, giải quyết đông lao động địa phương là TNHH May Mặc Lu An; Công ty TNHH NV Apparel -Thái Lan. Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham quan xưởng sản xuất may, đồng thời đánh giá cao những kết quả gần đây về thu hút đầu tư, đối với các doanh nghiệp có vốn FDI. Toàn tỉnh hiện có 17 dự án đi vào hoạt động, và 4 dự án đang trong quá trình xây dựng, 01 dự án đang trong quá trình sản xuất thử nghiệm, và 05 dự án đang lập thủ tục để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Công tác đầu tư và xây dựng từng bước phát triển, với nhiều dự án và hạng mục về xây dựng hạ tầng cơ sở như: giao thông; san lấp mặt bằng; hệ thống thoát nước… được triển khai, đáp ứng kịp thời về công tác quy hoạch của tỉnh.

Hà Ngân
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
14998948