Truy cập hiện tại

Đang có 214 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các chùa Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

(TGAG)- Đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, do đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đến thăm và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại chùa Krăng - Krôch, xã Châu Lăng và chùa Sà Lôn, xã Lương Phi, huyện Tri Tôn.


Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân tặng quà Hòa thượng Chau Sơn Hy, Ủy viên Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam


Tại mỗi nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân đã ân cần thăm hỏi và chúc cho các Hòa thượng, sư sãi, à cha và toàn thể phật tử, đồng bào dân tộc có được những ngày Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng mong muốn chức sắc, chức việc, tín đồ và đồng bào dân tộc Khmer ngày càng đoàn kết, chung sức cùng chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn. Các điểm chùa sẽ tiếp tục là đầu tàu trong phong trào vận động và giáo dục đồng bào dân tộc Khmer quán triệt các quan điểm, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ Việt Nam tỉnh và địa phương, thay mặt sư sãi, a cha và toàn thể phật tử Hòa thượng Chau Sơn Hy - Ủy viên Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam khẳng định sẽ vận động bà con Khmer chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc.

Trong dịp này, Ban Tôn giáo tỉnh thừa ủy quyền của Ban Tôn giáo Chính phủ đã thăm, chức mừng Tết Chôl Chnăm Thmây 5 vị thành viên trong Hội đồng chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam và một số chức sắc, chức việc Phật giáo Nam tông Khmer khác.

Xuân Lan
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Số lần xem các bài viết
12609752