Truy cập hiện tại

Đang có 40 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Thanh niên An Giang chung tay xây dựng nông thôn mới

(TGAG)- Sáng ngày 28-2, tại xã Tân An, thị xã biên giới Tân Châu, An Giang, Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên 2018 với chủ đề “Thanh niên An Giang chung tay xây dựng nông thôn mới”.


Các hoạt động ra quân Tháng Thanh niên tỉnh An Giang năm 2018 có rất nhiều công trình phần việc từ cấp tỉnh đến các cơ sở đoàn tập trung vào các hoạt động chủ đề “Thanh niên chung tay xây dựng Nông thôn mới”, và các hoạt động song hành là “Ngày hội tuyên truyền an toàn giao thông cho trẻ em”, “Thanh niên với nghề nghiệp, việc làm”.


Tại lễ ra quân, UBND tỉnh, Tỉnh Đoàn An Giang và các sở ngành, doanh nghiệp đã trao 50 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn ở xã Tân An, thị xã Tân Châu. Trao bộ dụng cụ thể dục ngoài trời cho điểm sinh hoạt thể thao ở xã Tân An, thị xã Tân Châu. Trao thẻ bảo hiểm y tế cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong đó có các đồng chí là bí thư chi đoàn ấp. Sửa chữa 13 nhà theo chuẩn nông thôn mới . Thực hiện “Đoạn đường thanh niên xây dựng Nông thôn mới”. Khám bệnh, phát thuốc, và tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn  với 300 suất. Ngoài ra, để công tác tuyên truyền về nông thôn mới đạt hiệu quả cao hơn. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn còn hỗ trợ kinh phí xây dựng bảng đèn Led tuyên truyền cho xã Tân An, thị xã Tân Châu trong lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2018.
Tổng giá trị các công trình thực hiện cho lễ ra quân cấp tỉnh tại xã Tân An hơn 500 triệu đồng.

Song Thư


Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
36297505