Truy cập hiện tại

Đang có 29 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tri Tôn tổ chức ngày hội góp nắng xuân

(TGAG)- Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho đoàn viên thanh niên, chiều ngày 12/2/2018, tại Công viên văn hóa Võ Văn Kiệt, xã Lạc Quới, huyện đoàn Tri Tôn vừa tổ chức Ngày hội “Góp nắng xuân”. Trên 300 đoàn viên thanh niên đến từ xã đoàn 15 xã thị trấn, các ban ngành đoàn thể, học sinh 3 trường THPT, cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Lạc Quới, Vĩnh Gia và sinh viên trường đại học Cần Thơ tham dự.

Trước khi diễn ra các hoạt động của ngày hội, lực lượng đoàn viên thanh niên đã đến dân hương tại tượng đài cố thủ tướng Võ Văn Kiệt, nhằm tri ân và tỏ lòng biết ơn đối với cố thủ tướng, người đã có công lớn trong công cuộc xây dựng, phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn vùng ĐBSCL, nhất là việc xây dựng công trình Kênh T5 ở An Giang - Kiên Giang để thoát lũ ra biển Tây, nhằm tháo chua, rửa phèn, cải tạo đất và dẫn nước ngọt phục vụ sản xuất, sinh hoạt cho nhân dân.


Các bạn đoàn viên thanh niên cũng tham gia sôi nổi và hào hứng các trò chơi vận động như đập bóng, le le tìm mồi, súng cao xã, đố vui có thưởng. dịp này huyện đoàn Tri Tôn cũng vận động và trao tặng 85 phần quà  cho ĐVTN, học sinh nghèo, mỗi phần quà trị giá  350.000 đồng, 10 phần quà cho gia đình chính sách, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng. Tổ chức gói và tặng 100 đòn bánh tét cho cán bộ chiến sĩ 2 đồn biên phòng và đoàn viên nghèo. Tổ chức khám bệnh, cấp quà cho 300 lượt bà con nghèo.

Đây là hoạt động ý nghĩa được huyện đoàn Tri Tôn duy trì tổ chức mỗi khi tết đến xuân về, giúp lực lượng đoàn viên và cán bộ chiến sĩ biên phòng giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm. Giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ. Đồng thời phát huy vai trò của tổ chức đoàn trong các hoạt động xã hội từ thiện vì cuộc sống công đồng.

Châu Phong
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16129822