Truy cập hiện tại

Đang có 58 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức lễ bàn giao nhà ở cho các hộ nghèo xã An Hòa, Châu Thành

(TGAG)- Ngày 08/02/2018, Sở Lao động Thương binh và Xã hội An Giang phối hợp với UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao nhà ở cho các hộ nghèo xã An Hòa, huyện Châu Thành.

Dự lễ bàn giao có đồng chí Lê Tuấn Khanh - Trưởng ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Phạm Sơn - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo các ngân hàng Agribank, Vietcombank, VietinBank. Về phía cấp huyện có đồng chí Hồ Văn Hận - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí đại diện các phòng, ban, ngành huyện và lãnh đạo xã.
 
Chương trình xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo xã An Hòa là chương trình hết sức có ý nghĩa do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh phát động, nhằm giúp cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được ngôi nhà mới. Chương trình mang tiếng nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống và nghĩa cử tốt đẹp của dân tộc, là sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng với những hoàn cảnh khó khăn.

50 ngôi nhà được khởi công xây dựng trong 2 tháng với diện tích mỗi căn nhà 32 m2 kinh phí đầu tư xây dựng là 2,5 tỷ đồng do nguồn kinh phí của các ngân hàng Agribank, Vietcombank, VietinBank tài trợ.

Việc xây dựng và bàn giao nhà ở cho hộ nghèo thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các ngành, các tổ chức đối với các hộ nghèo trên địa bàn xã, giúp cho các hộ gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.
Hùng Cường
Văn phòng Huyện ủy Châu Thành
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
10762086