Truy cập hiện tại

Đang có 147 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

An Giang tổ chức long trọng Lễ trao Bằng Tổ quốc ghi công

(TGAG)- Sáng ngày 01-2, tại hội trường UBND tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang long trọng tổ chức lễ trao tặng, truy tặng Bằng Tổ quốc ghi công cho các cá nhân đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc nhân dịp kỷ niệm 50 năm Cuộc Tổng tiến công nổi dậy Tết Mậu Thân 1968 và 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018). Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đỗ Tấn Kiết - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến và tham dự buổi lễ.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình trao bằng Tổ quốc ghi công

Lễ trao bằng Tổ quốc ghi công năm 2018, tỉnh An Giang có 139 bằng Tổ quốc ghi công cho các cá nhân liệt sỹ đã có những đóng góp, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thay mặt lãnh đạo tỉnh trân trọng gửi đến các gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh lời thăm hỏi ân cần và tri ân sâu sắc. Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, những người có công với cách mạng đã hiến dâng bản thân, người thân cho đất nước, dân tộc.


Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đỗ Tấn Kiết trao bằng Tổ quốc ghi công

“Hơn 70 năm qua, các chính sách ưu đãi đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công đã không ngừng phát triển, đổi mới và hoàn thiện, trở thành một hệ thống chính sách ưu đĩa lớn của Đảng, Nhà nước ta. Các chính sách này đã đi vào cuộc sống, tạo nên sự đồng thuận giữa “Ý Đảng – Long dân” trở thành động lực cho phong trào cách mạng rộng lớn góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các cơ quan, đoàn thể và nhân dân cùng với các cơ quan Nhà nước đã tích cực tham gia các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, chăm sóc người có công. Đến nay, trên cả nước và tỉnh ta, trên 96% gia đình người có công có mức sống trung bình trở lên. Trong thời gian tới, với trách nhiệm và nghĩa tình sâu nặng, Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta tiếp tục thực hiện nhiều việc hơn nữa để cuộc sống các thương binh, thân nhân liệt sỹ và những người có công ngày càng được đầy đủ và tốt đẹp hơn”, đồng chí Nguyễn Thanh Bình cho biết.
Tin, ảnh: Song Thư


Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26110200