Truy cập hiện tại

Đang có 186 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

An Giang: trên 1.000 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ phục vụ tại ngũ trở về địa phương

(TGAG)- Sáng ngày 25/01, tại Trung đoàn bộ binh 892 đã diễn ra lễ tiễn 510 quân nhân từ các đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh An Giang hoàn thành nghĩa vụ phục vụ tại ngũ. Đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị và địa phương cùng tham dự.


Chỉ huy đơn vị đưa tiễn các quân nhân ra xe trở về địa phương

Đây là những quân nhân nhập ngũ đầu năm 2016, đến nay vừa đủ 2 năm theo Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015. Theo nhận xét chỉ huy các đơn vị, qua 2 năm phục vụ trong Quân đội, hầu hết những quân nhân này đều xác định tốt vai trò, trách nhiệm, tích cực học tập, rèn luyện, đóng góp tích cực vào việc xây dựng lực lượng vũ trang địa phương tỉnh vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Một bộ phận quân nhân có thành tích xuất sắc được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và được tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo phục vụ trong Quân đội. Cũng trong dịp này, có hơn 500 hạ sĩ quan, binh sĩ thuộc các đơn vị Quân khu 9, Bộ đội Biên phòng có quê quán tỉnh An Giang xuất ngũ.


Gia đình và địa phương chào đón quân nhân Thái Văn Tý hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương


Cùng ngày tại 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã tổ chức lễ đón tiếp quân nhân hoàn thành phục vụ tại ngũ trở về địa phương. Mỗi quân nhân đều được hưởng các tiêu chuẩn, chế độ chính sách ưu đãi theo luật định./.

Văn Tranh – Đăng Hải
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
15607134