Truy cập hiện tại

Đang có 99 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Trạch, xã Bình Thành huyện Thoại Sơn

(TGAG)- Sáng ngày 02/01/2018, ông Vương Bình Thạnh - Chủ tịch UBND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh An Giang cùng các thành viên trong Đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Trạch, Bình Thành huyện Thoại Sơn.
 
Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND từng cấp báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân cuối năm 2017. Bà con cử tri vui mừng với những kết quả HĐND các cấp đã đạt được trong năm qua. Đồng thời bà con cử tri xã Vĩnh Trạch kiến nghị đến các vị đại biểu xung quanh vấn đề như: việc vận chuyển lúa lúa gặp khó khăn khi thu hoạch của một số bà con ấp Trung Bình Tiến; nên mở rông nâng cấp cầu Ba Bần để tạo thuận tiện đi lại cho học sinh cũng như vận chuyển hàng hóa của người dân; khi nâng cấp, làm mới đường bê tông nông thôn tuyến kênh Thoại Giang 3, nông dân có được bồi hoàn không,  tiếp tục bồi hoàn tuyến Thoại Giang – xã Diễu cho các hộ dân chưa nhận đủ tiền bồi hoàn; việc hỗ trợ diện tích lúa vụ 3 bị thiệt hại do thiên tai vào năm 2016.

 Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện ông Vương Bình Thạnh - Chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, giải trình một số kiến nghị của cử tri và chỉ đạo các cơ quan chuyên môn của tỉnh, huyện giải quyết, Chủ tịch UBND tỉnh còn nhất mạnh thêm về tình hình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh; phấn đấu trong năm 2018 thu nhập bình quân đầu người phải đạt 41 triệu đồng...

Ngô Quyền - Anh Thư
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17595568