Tin trong tỉnh

Toàn tỉnh có 42.000 lượt đoàn viên tham gia sử dụng sản phẩm dịch vụ với giá ưu đãi

(TGAG)- Chiều ngày 4/12, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh An Giang- Nguyễn Thiện Phú chủ trì Hội nghị sơ kết thực hiện chính sách ưu đãi cho đoàn viên công đoàn năm 2017.
       

Thực hiện chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, năm 2017 Liên đoàn lao động tỉnh đã ký kết thỏa thuận với 20 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện chính sách ưu đãi giảm giá các sản phẩm, dịch vụ cho đoàn viên công đoàn, với các dịch vụ như: Vui chơi giải trí, du lịch, hàng hóa tiêu dùng, vật liệu xây dựng, bảo hiểm, viễn thông… Đến nay, toàn tỉnh có trên 42.000 lượt đoàn viên công đoàn tham gia sử dụng các sản phẩm dịch vụ với mức ưu đãi bình quân từ 5%-40% từ theo loại hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ. Đây là chương trình giúp đoàn viên có điều kiện tiếp cận các sản phẩm dịch vụ có uy tín, chất lượng; đồng thời giúp doanh nghiệp có thêm số lượng khách hàng lớn có tiềm năng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của đơn vị, góp phần chăm lo thiết thực lợi ích người lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Nguyễn Thiện Phú nhấn mạnh: Để người lao động hưởng thụ chương trình, LĐLĐ tỉnh đã tuyên truyền trên Website của LĐLĐ tỉnh; phát 5000 tờ bướm trực tiếp đến người lao động; đặt 30 tấm pano tại các doanh nghiệp có đông lao động và khu công nghiệp; bố trí 2 bảng pano điện tử tại trung tâm TP. Long Xuyên…. Trong thời gian tới, LĐLĐ tỉnh sẽ tăng cường vận động nhiều hơn nữa các doanh nghiệp tham gia chương trình ưu đãi; đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho đoàn viên nắm rõ các sản phẩm ưu đãi; tạo điều kiện để các đoàn viên dễ dàng và thuận lợi khi tiếp cận các dịch vụ từ doanh nghiệp. /.

                                  
Hà Ngân
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Số lần xem các bài viết
7907574