Truy cập hiện tại

Đang có 133 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Thoại Sơn triển khai kế hoạch giao nhận quân năm 2018

(TGAG)- Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018 được thuận lợi, đúng luật và chu đáo, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018.


Đồng chí Phạm Minh Tâm - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có Thường trực huyện ủy, HĐND và các thành viên HĐNVQS huyện.

Các đại biểu dự hội nghị đã được nghe Ban Chỉ huy Quân sự huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Dự thảo Chương trình, kế hoạch tổ chức lễ giao nhận quân, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị có liên quan để tổ chức lễ giao nhận quân đạt kết quả tốt. Hiện nay, các khâu, các bước trong công tác tuyển quân đã được Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình và đảm bảo dân chủ, công khai và đúng luật nghĩa vụ quân sự.

Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân huyện Thoại Sơn sẽ được tổ chức vào ngày 27/2/2018 và ngày 06/03/2018, tại Ban chỉ huy quân sự huyện. Điểm đặc biệt trong công tác giao nhận quân năm 2018 của huyện Thoại Sơn là được truyền hình và phát sóng trực tiếp trên Đài phát thanh truyền hình An Giang và Đài Truyền thanh Thoại Sơn. Để lễ giao nhận quân diễn ra long trọng, thực sự là ngày hội tòng quân của thanh niên, đồng chí Phạm Minh Tâm - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các thành viên HĐNV Quân sự, đặc biệt là cơ quan thường trực Ban chỉ huy Quân sự huyện cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật NVQS; tiếp tục bám sát cơ sở, nắm chắc quân số; Chú ý làm tốt công tác phân luồng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn trước, trong và sau lễ giao quân. Các đơn vị có liên quan cần chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho lễ giao nhận quân được diễn ra chu đáo, đúng nghi lễ, thể hiện sự trang trọng, phát huy được truyền thống quê hương anh hùng./.

Thanh Cần
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17156516