Truy cập hiện tại

Đang có 41 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

An Phú: Tuyên dương tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2016

(TGAG)- Sáng ngày 12-10, Chi cục Thuế huyện An Phú tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp quý III năm 2017 và tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2016.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, năm 2016, huyện An Phú thực hiện thắng lợi nhiệm vụ thu ngân sách trên địa bàn huyện, với tổng thu ngân sách nhà nước là 73 tỷ 552 triệu đồng, đạt 120,6% so với dự toán UBND tỉnh giao, đạt 105,8% so với dự toán HĐND huyện giao và bằng 107,4% so với cùng kì năm trước. Đạt được kết quả trên có sự đóng góp không nhỏ của các công ty, doanh nghiệp và các hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Văn Săng - Phó Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện An Phú đã biểu dương sự chủ động, tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện trong việc kê khai và thực hiện nghĩa vụ của người nộp thuế theo đúng quy định, đồng thời kêu gọi các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện tốt những quyền và nghĩa vụ của mình trong sản xuất kinh doanh, kê khai và nộp thuế góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà. Trước đó, Hội nghị cũng đã tiến hành đối thoại giữa cơ quan thuế với các doanh nghiệp để trả lời những vướng mắc của doanh nghiệp về chính sách thuế. Thông qua đó, nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận các thông tin về tình hình thực hiện chính sách thuế, đồng thời qua đó phát hiện vướng mắc trong tổ chức thực hiện để giải quyết theo thẩm quyền, đề xuất cấp trên sửa đổi, bổ sung chính sách cho phù hợp, chấn chỉnh kịp thời các sai phạm, thiếu sót nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh hoạt động ngày một tốt hơn.

Năm 2017, Chi cục thuế huyện An Phú tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa ngành thuế theo chỉ thị, nghị quyết của Chính phủ để phục vụ ngày càng tốt hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện chính sách, pháp luật thuế theo phương châm “là cơ quan thân thiện với các tổ chức, cá nhân, người nộp thuế; là đối tác tin cậy của các cơ quan, hữu quan” phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách theo kế hoạch đề ra.   

Dịp này, đã có 23 tổ chức cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế được nhận Giấy khen của Cục Thuế tỉnh An Giang và UBND huyện An Phú./.

Lê Hồng


Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
11153024